tiêu chí hoạt động

Giới Thiệu

Đăng lúc : 09:12:17 20-11-2015 | 1748 lượt xem

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM

NHÀ CUNG CẤP MÁY VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

-----o0o-----

     Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thành Nam được thành lập bởi tập thể cán bộ và nhân viên ưu tú đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Hiện nay Công ty có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng: máy Photocopy, máy fax, máy in, scan, Computer... 

  • Bán máy Photocopy RICOH mới 100%: 
  • Bán máy Photocopy đã qua sử dụng RICOH - TOSHIBA
  • Cho Thuê máy Photocopy kỹ thuật số đa chức năng chất lượng cao

    Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn tìm tòi các sản phẩmvới tính năng ưu việt nhưng có chi phí thấp nhất để phục vụ Quý khách hàng Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như: lắp đặt, tư vấn sử dụng,bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy ...

    Đến với Thành Nam Quý khách sẽ được tư vấn tận tình chu đáo và tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

    Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Thành Nam cam kết sẽ luôn đồng hành chia sẻ khó khăn với Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý khách hàng đã dành cho Công ty trong thời gian qua, mong rằng Thành Nam luôn là người bạn đồng hành với Quý vị trên đường phát triển và vươn tới thành công.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt ! 

Ban lãnh đạo Công ty

Trân trọng !

banner may van phhong
banner may van phhong