tiêu chí hoạt động

Quy Trình Thuê Máy Photocopy Tại Thành Nam

Đăng lúc : 11:17:06 14-01-2016 | 922 lượt xem
Quy Trình Thuê Máy Photocopy Tại Thành Nam

Công ty Thành Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy photocopy. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí , mang lại hiệu quả cao trong công việc của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam.


Quy trình thuê máy photocopy tại Thành Nam

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thuê máy photocopy từ Khách hàng:

Nhân viên của Công ty Thành Nam tiếp nhận nhu cầu thuê máy từ Quý khách hàng. Để giúp công ty chúng tôi phục  vụ tốt nhất, Quý vị nên chia sẻ với chúng tôi những nhu cầu cần thiết  trong in ấn sao chụp. Đơn vị tiếp nhận thông tin:

P. Kinh doanh:  04. 32 474 999 
Hottline: 0966 186 999 – 01658 434 699 
Email: thanhnamricoh@gmail.com

Bước 2: Chọn dòng máy và giới hạn bản chụp thuê hàng tháng:

Hình thức thuê: theo giới hạn bản chụp, KHÔNG phải đặt cọc tiền đặt máy (đối với máy photocopy 97%).
Sau khi nhận được đầy đủ yêu cầu từ Quý khách hàng, Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý vị có thể lựa chọn được dòng máy photocopy, giới hạn bản chụp hàng tháng phù hợp nhất đối với công việc của Quý khách.


Bước 3: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Bước 4: Lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị:

Sau khi nhận được hợp đồng, và đề nghị lắp đặt từ Phòng kinh doanh, Phòng kỹ thuật của Công ty Thành Nam sẽ lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho quý khách theo các điều khoản trong hợp đồng.


Bước 5: Thanh toán

Khi nhận được đầy đủ Bộ chứng từ thanh toán từ Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ tiền thuê máy hàng tháng theo điều khoản thanh toán đã ký kết trong hợp đồng.
Phương thức  tính tổng trị giá thuê thiết bị trong tháng:
Giá thuê hàng tháng: ứng với mỗi mức giới hạn bản chụp mà Quý khách lựa chọn sẽ có một mức giá và giá tính phụ trội cho 1 bản chụp vượt giới hạn khác nhau.
Hàng tháng, nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đến  bảo trì, bảo dưỡng và chốt số Counter  của máy (bản sao chụp hàng tháng của quý khách). Bản counter sẽ in trực tiếp từ thiết bị cho thuê, và có chữ ký xác nhận của khách hàng sử dụng, và kỹ thuật viên chốt số.

Số Counter (bản sử  dụngthực tế hàng tháng) = Counter ngày chốt số - Counter tháng trước.

Nếu số Counter sử dụng hàng tháng lớn hơn giới hạn thuê, Quý khách sẽ phải trả thêm tiền cho những bản phụ trội đó.

Tổng giá trị thanh toán = Giá thuê hàng tháng + Số  tiền phụ trội
 

Bước 6: Bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp mực và thay thế linh kiện tiêu hao:

Hàng tháng kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng máy móc và cung cấp mực, thay thế linh kiện vật tư tiêu hao cho thiết bị thuê.  Để đảm bảo máy photocopy cho thuê luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của Quý khách hàng!

banner may van phhong
banner may van phhong